19 Tháng Mười 2021   Đăng Ký  Đăng Nhập
..:: TIN TỨC - SỰ KIỆN ::..

..:: ::..
Thực hiện Công văn 1683/CAT-PV28 ngày 14/5/2014 của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về việc hướng dẫn quy trình xây dựng mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự.
Ngày 16/4/2021 tại Trường THPT Số 2 An Nhơn đã diễn ra Lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn, thân thiện, tự quản về an ninh, trật tự”.

Công trình giếng khoan do Hội đồng hương An Nhơn tại TP.HCM vận động
Ngày 07/12/2020 tại Trường THPT Số 2 An Nhơn, Hội đồng hương An Nhơn tại TP.HCM do TS.Phạm Đình Chi đại diện vận động công ty xây dựng Minh Hiếu tài trợ công trình giếng khoan.
ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ GÂY RA

Hưởng ứng Thư vận động của Hội chữ thập đỏ Tỉnh Bình Định về việc ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

QUỸ KHUYẾN HỌC CỰU HỌC SINH AN NHƠN 2 TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG NĂM 2017
Sáng ngày 28/8/2017 Ban đại diện quỹ khuyến học cựu học sinh THPT Số 2 An Nhơn tổ chức trao học bổng cho những học sinh: có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi; có hoàn cảnh khó khăn thi đỗ vào các trường Đại học năm 2017; học sinh có tổ hợp điểm cao nhất trường năm 2017; học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017.
..:: ::..
Sáng thứ 2 ngày 28/8/2017, trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương thành tích của học sinh tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần IV, năm 2017 của tỉnh Bình Định.
TẬP HUẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG MA TRẬN ĐỀ VÀ BIÊN SOẠN CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM
14 giờ 00 ngày 24/08/2017 các tổ chuyên môn: Toán  - Tin, Lý - Hóa, Tiếng Anh-Sinh-Thể dục, Văn-Sử-Địa-GDCD triển khai tập huấn về kỹ thuật xây dựng ma trận đề và biên soạn câu hỏi trắc nghiệm.
..:: ::..
Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2017, khu vực phía nam
Từ ngày 13/03/2017 đến 16/03/2017 tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, đường 13/2 phường 11, TP Vũng Tàu đã diễn ra cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2017, khu vực phía nam.
Trường THPT Số 2 An Nhơn tham gia cuộc thi với dự án “Duy trì độ ẩm bằng hệ thống bơm nước tự động, ứng dụng trong việc trồng mai ở làng mai Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định” thuộc lĩnh vực “Kỹ thuật cơ khí” do tác giả Hà Trọng Thư lớp 11A1 thực hiện với sự hướng dẫn của giáo viên Lâm Thị Huyền Trang.

GV Dạy Giỏi Cấp Tỉnh
Tháng 11/2014 Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015. Trường THPT Số 2 An Nhơn tham gia hội thi với 5 giáo viên thuộc các bộ môn: Toán, Hóa, Sinh, Anh, Ngữ Văn.
ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ GÂY RA
“Thư gửi mẹ” gây xúc động cộng đồng mạng
Đó là những câu văn xúc động của cậu học trò Nguyễn Trung Hiếu, học sinh lớp 11 Lý, Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội.
Giao lưu thể thao với trường THPT Số 3 An Nhơn
Chiều 18/10/2012, được sự cho phép của Ban giám hiệu 2 trường: THPT Số 2 An Nhơn, THPT Số 3 An Nhơn, Công đoàn 2 trường đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10
Trang trước | Trang kế
Trang điện tử