26 Tháng Tư 2024   Đăng Ký  Đăng Nhập

Xem tin bài

Tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn cho học sinh trường THPT Số 2 An Nhơn
15 Tháng Ba 2023 :: 4:31 CH :: 382 Views

Thực hiện Công văn số 407/SGDĐT-GDTrH ngày 28/2/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc tập huấn An toàn giao thông cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Vào lúc 15h00 ngày 15/03/2023 tại sân trường THPT số 2 An Nhơn, Công ty Yamaha moto Việt Nam phối hợp với  nhà trường tổ chức hoạt động “Tập huấn kỹ thuật lái xe mô tô an toàn” cho học sinh toàn trường.
Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, góp phần trang bị những kiến thức cần thiết và nâng cao nhận thức của các em để tham gia giao thông an toàn. Hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cả giáo viên và học sinh.