13 Tháng Mười Hai 2018   Đăng Ký  Đăng Nhập
..:: CỰU HỌC SINH » Quỹ khuyến học cựu học sinh An Nhơn 2 ::..
 
Site liên kết Đóng
Clip trường chuẩn QG
DANH MỤC
DANH SÁCH NHẬN HỖ TRỢ CÁC NĂM
DANH SÁCH HỌC SINH NHẬN HỖ TRỢ TỪ QUỸ KHUYẾN HỌC
CỰU HỌC SINH NHƠN 2
Năm 2017: tải về
Năm 2016: tải về
Năm 2015: tải về
Cựu học sinh
MỘT CHÚT TẤM LÒNG ... ƯƠM CÁNH MAI SAU
(Năm 2015)
 
  Năm 2014 qua đi để lại cho Ban quỹ Khuyến học cựu học sinh An Nhơn II một niềm cảm kích chân thành và sâu sắc bởi lẽ Quý chú, Quý anh, Quý chị và các bạn dù ở muôn nơi, giữ trọng trách xã hội và gia đình có khác nhau nhưng chung một niềm yêu thương các em học sinh trường THPT An Nhơn II có hoàn cảnh: gia đình thuộc diện hộ nghèo và đặc biệt khó khăn nói riêng và niềm thương yêu con người nói chung. Tấm lòng cao cả của Quý vị không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được, thay mặt Ban quỹ khuyến học cựu học sinh An Nhơn II, thay mặt phụ huynh và các em học sinh An Nhơn II, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị và cầu chúc quý vị luôn gặp nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.
    Năm 2014, Ban quỹ Khuyến học cựu học sinh An Nhơn II lần đầu tiên kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ nhằm khuyến khích, động viên kịp thời cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức và đậu vào các trường Đại học công lập năm 2014. Thời gian kêu gọi không nhiều (gần hai tháng) với số tiền lên đến 22.400.000VNĐ là một điều vượt xa dự kiến của Ban quỹ khuyến học, các thành viên của Ban vô cùng mừng và xúc động trước tấm lòng tin yêu của Quý vị dành cho các em học sinh An Nhơn II. Ban quỹ Khuyến học cựu học sinh An Nhơn II đã trao 22.000.000VNĐ cho 20 học sinh trường THPT An Nhơn II (riêng em Trần Mạnh Hùng nhận 3.000.000VNĐ vì em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; danh sách nhận tiền của học sinh đã được công khai trên trang web của trường THPT An Nhơn II-Bình Định, trang facebook Quỹ Khuyến Học của Cựu học sinh AN NHƠN 2 và trang facebook Khanh Tran), số tiền tồn tại quỹ là 400.000VNĐ.
    Lòng từ thiện trong mỗi chúng ta luôn được thắp sáng. Ai đó ví lòng từ thiện của mỗi con người là một ngọn nến. Nếu chỉ một ngọn nến thì làm sao thắp sáng một không gian rộng lớn và thời gian thắp sáng lâu dài được. Nên chăng nhiều ngọn nến cùng thắp sáng thì sự lan tỏa đại đồng, vi diệu và vô cùng. Thiết nghĩ ai ai cũng hiểu, cảm nhận được điều này sâu thẳm trong mỗi tế bào, trong từng hơi thở. Khi quý vị, quý bạn cho đi một điều gì đó với tấm lòng chân thành nhất thì quý vị, quý bạn gửi vào vũ trụ một thông điệp yêu thương và cũng nhận được từ vũ trụ này sự an ủi, lòng thanh thản và thật sự hạnh phúc.
  Học sinh An Nhơn II, Bình Định có truyền thống hiếu học ngay từ khi trường mới thành lập (8/1982). Hiện nay cựu học sinh An Nhơn II tung cánh muôn phương và rất nhiều thế hệ học sinh thành đạt, cống hiến và giữ nhiều trọng trách trong xã hội. Quan trọng hơn hết quý vị, quý bạn đã từng là học sinh của nhà trường đều có tấm lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết giúp đỡ mọi người với nghĩa cử cao đẹp để thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ học sinh An Nhơn II hiện nay và mai sau.
   Thay mặt Ban Quỹ khuyến học cựu học sinh An Nhơn II, tôi tên Trần Văn Khánh là cựu học sinh trường THPT An Nhơn II, Bình Định niên khóa 1994-1997, hiện tại là giáo viên trường THPT Hòa Bình, An Nhơn, Bình Định. Với tấm lòng thầy giáo và từng là học sinh nghèo ở nông thôn, tôi kêu gọi mọi người (là cựu học sinh trường THPT An Nhơn II, Bình Định hoặc những ai có tấm lòng từ thiện) ủng hộ tinh thần, vật chất dù ít dù nhiều để giúp các em học sinh An Nhơn II có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc gia đình hộ nghèo học khá-giỏi học lớp 10, 11, 12 hoặc đậu vào các trường Đại học công lập năm 2015. Vật chất và tinh thần của quý vị giúp các em học sinh có đủ nghị lực, sự tự tin để vượt qua một giai đoạn khó khăn, một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Tôi tin với sự giúp đỡ kịp thời và quý báu của quý vị, quý bạn các học sinh nhận tiền hỗ trợ sẽ vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập và sẽ thành công trong cuộc sống mai sau.
  Tiêu chí học sinh nhận tiền ủng hộ từ cựu học sinh An Nhơn II và quý vị có tấm lòng từ thiện: Từ số tiền ủng hộ của mọi người chúng tôi dự kiến trao cho 01 học sinh có điểm thi cao nhất của kì thi Quốc gia THPT, số tiền còn lại trao cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học khá- giỏi đang học lớp 10, 11,12 hoặc đậu vào trường Đại học công lập năm 2015. Tùy theo số tiền ủng hộ của mọi người, chúng tôi chia số tiền đó ra nhiều suất, mỗi suất dự kiến trao tặng cho mỗi học sinh ít nhất từ 500.000VNĐ (Nếu quỹ có nhiều tiền từ sự ủng hộ của Quý vị thì mỗi suất học sinh có thể nhận là vài triệu đồng). Số tiền còn lại, chúng tôi dự kiến sẽ gửi sổ tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Phú Tài, Bình Định.
   Chúng tôi xin cam kết số tiền quý vị, quý bạn hỗ trợ sẽ được công khai minh bạch danh sách người ủng hộ theo từng thời điểm. Ban quỹ chúng tôi cùng với Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm đi xác minh, tìm hiểu sự thật hoàn cảnh kinh tế khó khăn của các em học sinh. Chúng tôi cùng với Ban giám hiệu, hội đồng giáo viên thu nhận đầy đủ biên bản của trường THPT An Nhơn II về việc bầu chọn học sinh nhận tiền từ quỹ khuyến học này, danh sách học sinh nhận tiền hỗ trợ có chữ kí học sinh và ban giám hiệu trường THPT An Nhơn II. Các danh sách này được công khai trên mạng internet, cụ thể: trên trang web trường THPT An Nhơn II, Bình Định, trên trang facebook Quỹ Khuyến Học của Cựu học sinh AN NHƠN 2 và trang facebook Khanh Tran.
  Thời gian nhận tiền hỗ trợ dự kiến: Đợt 1: từ ngày 24/04/2015 đến hết ngày 15/08/2015, đợt 2: từ ngày 16/08/2015 đến hết ngày 31/12/2015. Để cho tiện liên hệ và ủng hộ: Địa chỉ mail: thaiankhanh@gmail.com, số điện thoại: 0906539246 hoặc 0965865367. Số chứng minh nhân dân: 211695631. Số tài khoản 0431000222220, dãy số trên thẻ 9704366808492327012 của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Phú Tài, Bình Định.
 
  Ghi chú:
   1) Mong quý vị, quý bạn góp ý thêm để hoàn thiện các tiêu chí nhận tiền của học sinh, danh sách người ủng hộ, danh sách học sinh nhận tiền...
   2) Chúng tôi luôn đặt tính minh bạch, công khai và dân chủ là tôn chỉ hàng đầu.
   3) Ban đại diện “QUỸ KHUYẾN HỌC CỰU HỌC SINH AN NHƠN II” gồm:
        + Trần Văn Khánh: Trưởng ban;
        +  Phan Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trường THPT An Nhơn II: Ủy viên;
        + Trương Sĩ Thị Lài: Ủy viên;
        + Nguyễn Trần Khoa: Ủy viên;
        + Nguyễn Thị Lê Thương: Ủy viên;
        + Nguyễn Thị Anh Đào: Ủy viên;
        + Nguyễn Tiến Sĩ: Ủy viên.

Ghé thăm:
https://vi-vn.facebook.com/QuyKhuyenHocCuuHocSinhAN2
Quy chế hoạt động
QUỸ KHUYẾN HỌC
CỦA CỰU HỌC SINH AN NHƠN II
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Bình Định, ngày 15 tháng 4 năm 2015
 
QUY CHẾ
Tổ chức và hoạt động của Quỹ khuyến học
cựu học sinh An Nhơn II (Bình Định)
 
 
CHƯƠNG I
TÔN CHỈ, MỤC ĐÍCH
Điều 1. Quỹ khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II là một tổ chức tự nguyện của mọi cựu học sinh An Nhơn II, của mọi người trong xã hội có tấm lòng giúp đỡ các em học sinh An Nhơn II có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức; góp phần vào sự nghiệp “trồng người”, tích cực tham gia xã hội hoá giáo dục, góp sức phấn đấu cho phong trào "toàn dân tham gia giáo dục” nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài cho nhà trường và đất nước.
Điều 2. Quỹ Khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II hoạt động trong khuôn khổ Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
CHƯƠNG II
NHIỆM VỤ, NGUYÊN TẮC TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG
Điều 3. Ban quỹ Khuyến học học của cựu học sinh An Nhơn II có nhiệm vụ phấn đấu nhằm đạt được mục tiêu sau:
Khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh nghèo học khá-giỏi học lớp 10, 11, 12 hoặc đậu vào các trường Đại học công lập; đặc biệt hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nếu không có sự hỗ trợ kịp thời của quỹ Khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II thì có thể các em học sinh đó bỏ học.
Điều 4. Nguyên tắc hoạt động
 1. Nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp Nhà nước;
 2. Phát huy quyền chủ động, sáng tạo của các thành viên của ban quỹ Khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II. Ban quỹ Khuyến học liên kết với các tổ chức ban ngành đoàn thể của trường THPT An Nhơn II; các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trên toàn quốc và toàn thể CB-GV-CNV có tấm lòng giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó học khá -giỏi.
 3. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các tổ chức, cá nhân với tấm lòng vô tư, trong sáng vì sự vượt khó và tiến bộ của học sinh nghèo học khá giỏi của trường THPT An Nhơn II.
CHƯƠNG III
THÀNH VIÊN BAN QUỸ KHUYẾN HỌC
Điều 5. Công dân Việt Nam là cựu học sinh An Nhơn II hoặc những người có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục Trường THPT An Nhơn II, có tấm lòng giúp đỡ các em nghèo vượt khó đều có thể tham gia vào ban quỹ khuyến học cựu học sinh AN Nhơn II. Ban của quỹ khuyến học luôn mong muốn thành viên của Ban quỹ được mở rộng theo từng địa bàn của tỉnh, huyện, xã trong cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong xã hội nhằm một mục tiêu duy nhất là giúp đỡ các em học sinh THPT An Nhơn II một cách tốt nhất.
CHƯƠNG IV
TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA BAN
Điều 6. Tổ chức và hoạt động của Ban Khuyến học Trường THPT An Nhơn II
Ban của Quỹ khuyến học cựu học sinh Trường THPT An Nhơn II có chức năng vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ để hỗ trợ cho các hoạt động khuyến học, hoạt động theo điều lệ của quỹ và trong khuôn khổ pháp luật của Nhà nước. Người được giao quản lý quỹ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của quỹ dưới sự giám sát mọi thành viên của ban và được cập nhật công khai khi có sự tiếp nhận các nguồn tài trợ và phát thưởng quỹ khuyến học cho các em học sinh.
CHƯƠNG V
TÀI CHÍNH CỦA BAN
Điều 7. Tài chính của Ban quỹ khuyến học gồm:
1. Phần thu.
 - Sự tài trợ dưới mọi hình thức của các tổ chức, cá nhân để thực hiện mục tiêu khuyến khích, động viên các em học sinh nghèo vượt khó học khá-giỏi, đậu vào các trường Đại học công lập.
- Thu lãi từ quỹ mở tại ngân hàng (dự trù hằng năm Ban của quỹ khuyến học sẽ trích lại một khoản tiền để gửi tiết kiệm tại ngân hàng và được công khai minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Quỹ trong các năm sau).
- Tiếp nhận từ các khoản hỗ trợ khác.
2. Phần chi:
- Thưởng cho 01 học sinh có số điểm thi cao nhất của trường THPT An Nhơn II trong kì thi Quốc gia trung học phổ thông (hoặc kì thi Đại học).
- Thưởng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức của trường THPT An Nhơn II với số tiền tối thiểu 500.000VNĐ (số tiền thưởng cho học sinh hằng năm phụ thuộc vào sự tài trợ, sự đóng góp của mọi người và số tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng (nếu có)); số lượng học sinh được thưởng hằng năm phụ thuộc vào số lượng học sinh trường THPT An Nhơn II có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và số tiền tài trợ của quý tấm lòng hảo tâm.
- Chi đột xuất do trưởng ban quyết định (có sự trao đổi với các thành viên của ban).
Điều 8. Tài chính của Quỹ khuyến học cựu học sinh Trường THPT An Nhơn II được quản lý theo các quy định hiện hành của nhà nước và của ban quỹ khuyến học; được sử dụng đúng mục đích của Quỹ. Hàng năm Ban của Quỹ khuyến học cựu học sinh Trường THPT An Nhơn II thông báo công khai cá nhân, tổ chức đóng góp cho quỹ, công khai danh sách và số lượng nhận tiền thưởng của học sinh từ Quỹ; việc công khai minh bạch tài chính được thể hiện qua trang web của trường THPT An Nhơn II, trang facebook Quỹ khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II, trang facebook Khanh Tran.
CHƯƠNG VI
ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
Điều 9. Ban quỹ khuyến học của cựu học sinh An Nhơn II có trách nhiệm phối kết hợp trường THPT An Nhơn thực hiện Quy chế này. Quy định này được thực hiện từ năm 2015. Trong quá trình thực hiện, qui chế có thể được chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với
tình hình thực tế.              HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
                     Lê Đình Đốc
    TM.BAN KHUYẾN HỌC 
           TRƯỞNG BAN
  
 
 
            Trần Văn Khánh

Danh sách ủng hộ năm 2014
DANH SÁCH ỦNG HỘ QUỸ KHUYẾN HỌC CỰU HỌC SINH AN NHƠN II- BÌNH ĐỊNH NĂM 2014
 STT Họ Và Tên Số tiền ủng hộ Khóa Điện Thoại Ghi chú
1 Bùi Tiến Dũng 1.000.000VNĐ K1997
2 Nguyễn Thị Lê Thương 500.000VNĐ K1997
3 chú Từ Văn Sơn 500.000VNĐ
4 Bùi Thị Mỹ Châu 500.000VNĐ K1997
5 Nguyễn Thị Thu Hiền 500.000VNĐ
6 Thúy Hằng 100.000VNĐ K2006
7 Hải 200.000VNĐ K2006
8 Trương Sỹ Thị Lài 500.000VNĐ K1998
9 v/c Phạm Thị Thúy Hằng 1.000.000VNĐ K1997
10 Trương Thúy Vân 500.000VNĐ K1997
11 Trương Thúy Lệ 500.000VNĐ K1997
12 Hồ Thị Thu Sương 500.000VNĐ
13 Đỗ Thị Nhân Hiền 500.000VNĐ K1997
14 Nguyễn Thị Tuyết Nga 500.000VNĐ K1997
15 Trần Văn Khánh 500.000VNĐ K1997
16 Lý Thị Bích Hiền 200.000VNĐ
17 Lê Duy Xuân 2.000.000VNĐ K1996
18 Mỹ Lệ 200.000VNĐ K1996
19 CQT 500.000VNĐ K1996
20 LQH 1.000.000VNĐ K1996
21 Thụy 2.000.000VNĐ K1997
22 chú Đặng Văn Thông 500.000VNĐ
23 Trần Xuân Mùi 500.000VNĐ K1997
24 Nguyễn Duy Thạch 500.000VNĐ K1996
25 Huỳnh Văn Bình 500.000VNĐ K1997
26 Trần Công Định 1.000.000VNĐ
27 Đặng Vĩnh Dũng 500.000VNĐ K1997
28 Lê Văn Huy 500.000VNĐ K1993
29 Nguyễn Thị Anh Đào 1.000.000VNĐ K1997
30 Châu Trần Thái Thảo 500.000VNĐ K1997
31 Huỳnh Thạch Vũ 2.000.000VNĐ K1997
32 Nguyễn Văn Sĩ 500.000VNĐ K1997
33 N.T.M.L 200.000VNĐ K1996
34 Nguyễn Thị Triệu Phước 500.000VNĐ K1999
Tổng 22.400.000VNĐ
Tham khảo
thiet ke website - thiết kế website
thiet ke website - thiết kế website

Tin hoạt động khác
QUỸ KHUYẾN HỌC CỰU HỌC SINH AN NHƠN 2 TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG NĂM 2017 30/08/2017
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH THAM DỰ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH BÌNH ĐỊNH LẦN IV, NĂM 2017 30/08/2017
TẬP HUẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG MA TRẬN ĐỀ VÀ BIÊN SOẠN CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM 24/08/2017
Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2017, khu vực phía nam 28/03/2017
GV Dạy Giỏi Cấp Tỉnh 03/12/2014
TRƯỜNG THPT SỐ 2 AN  NHƠN - BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 02Trần Quang Diệu -Phường Đập Đá-TX An Nhơn-Bình Định
ĐT: (056) 3839292 Fax: (056) 3839292 E-mail:thptannhon2@sgddt.binhdinh.gov.vn

Copyright by Trường THPT Số 2 An Nhơn-Bình Định | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »