Ngoại khóa "rung chuông vàng" với chủ đề tìm hiểu pháp luật Phòng, chống tham nhũng năm học 2017-2018
28 Tháng Mười 2017 :: 3:23 CH :: 3123 Views

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018.
14 giờ 00 ngày 28/10/2017 trường THPT Số 2 An Nhơn tổ chức ngoại khóa "rung chuông vàng" với chủ đề "tìm hiểu luật Phòng, chống tham nhũng" năm học 2017-2018
Để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trong nhà trường về tích cực ngăn chặn, đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong lĩnh vực giáo dục, qua đó góp phần tạo ra phong trào sâu rộng, có sức lan tỏa lớn trong học sinh, từng bước hình thành văn hóa chống tham nhũng, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.
(Thầy Lê Đình Đốc-Hiệu trưởng phát biểu khai mạc)
Trong những năm qua Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức cho giáo viên giảng dạy bộ môn GDCD tích hợp, lồng ghép nội dung: Phòng, chống tham nhũng vào giảng dạy nhà trường theo Kê hoạch của Sở GD&ĐT Bình Định.
Năm học 2017-2018 Lãnh đạo nhà trường chỉ đạo tổ Văn-Sử-Địa-GDCD tổ chức hoạt động ngoại khóa “rung chuông vàng” với chủ đề: Tìm hiểu pháp luật Phòng, chống tham nhũng cho học sinh toàn trường
Tham dự ngoại khóa “rung chuông vàng” có đầy đủ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh toàn trường.
Sau bài phát biểu khai mạc của thầy Lê Đình Đốc-Hiệu trưởng nhà trường, buổi ngoại khóa diễn ra sinh động, hấp dẫn với nhiều kiến thức bổ ích.
                                                                                           (Tin bài: PVL)

Copyright by Trường THPT Số 2 An Nhơn-Bình Định | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 29 Tháng Ba 2024  Đăng Ký  Đăng Nhập