Tọa đàm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
17 Tháng Giêng 2014 :: 2:39 CH :: 5921 Views

Chiều 20-11-2013 vào lúc 14 giờ 30 tại Phòng Hội đồng trường đã diễn ra buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Về dự buổi tọa đàm có Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo nghỉ hưu và 62 CB GV CNV của trường.
Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào ngày 20/11 - ngày hội của những người làm công tác giáo dục,  trường THPT số 2 An Nhơn phấn khởi tổ chức Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày này cũng là ngày đánh dấu 31 phát triển của nhà trường, đồng thời cũng mở ra một giai đoạn mới với những cơ hội mới, thách thức mới với thầy và trò trường THPT số 2 An Nhơn
31 năm xây dựng và phát triển, trường THPT số 2 An Nhơn  luôn bám sát mục tiêu chiến lược: "Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài" cho quê hương đất nước. Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường, các thế hệ thầy và trò nhà trường càng hiểu và càng tự hào hơn về mái trường thân yêu này.
(Thầy Lê Đình Đốc-Hiệu Trưởng nhà trường)
 Hiện nay trường có 8 giáo viên có bằng thạc sĩ chuyên môn và 4 giáo viên đang học thạc sỹ. Năm học 2012-2013 Chi bộ Đảng của nhà trường được công nhận là chi bộ trong sạch , vững mạnh; Trường được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh, được giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Bình Định cấp giấy khen; Công Đoàn giáo dục của trường được công nhận là công đoàn vững mạnh, xuất sắc; Đoàn trường được công nhận là Đoàn trường vững mạnh, trường có 2 giáo viên được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh đạt giải C ; có nhiều bằng khen, giấy khen do Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định, Công đoàn ngành, Thị Đoàn An nhơn trao tặng ; có 1 học sinh đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm 2013 là em: Trần Thị Mỹ Dung đỗ thủ khoa vào trường Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, có 31 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh ( trong đó có 23 học sinh đạt hs giỏi về các môn văn hóa và 8 học sinh đạt học sinh giỏi về giải toán bằng máy tính cầm tay, 1 học sinh đạt huy chương vàng môn nhảy xa trong hội khỏe phù đỗng ngành giáo dục tỉnh Bình Định; đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99,8 % , gần 55,8% học sinh đậu đại học đợt1, đại bộ phận hs còn lại đều đạt từ điểm sàn trở lên.
Đặc biệt ngày 22/10/2013 vừa qua đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 của trường tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013- 2014 đã đạt được 9 giải ( trong đó có 2 giải ba và 7 giải KK )
     Những thành tích đạt được của trường THPT số 2 An Nhơn  trong 31 năm qua rất đáng trân trọng và tự hào. Tuy nhiên trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đòi hỏi thầy và trò phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững thành tích trên đồng thời xây dựng trường THPT số 2 An Nhơn trở thành Trường Chuẩn quốc gia.
(BGH nhà trường và quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu)
Sau khi thầy Hiệu trưởng Lê Đình Đốc phát biểu đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Khiêu vũ thể thao" vơi 4 cặp lọt vào vòng chung kết:
1. Cặp đôi thầy cô: Hoàng Hạ - Mỹ Vân
2. Cặp đôi thầy cô: Trọng Hậu - Kim Huệ
3. Cặp đôi thầy cô: Mạc Tân - An Diên
4. Cặp đôi thầy cô: Hữu Huy-Minh Trúc

Kết quả cặp đôi Thầy Trọng Hậu và Cô Kim Huệ đạt giải nhất. Xem tại đây
(Tin bài và ảnh trích từ bài viết của thầy Lê Đình Đốc)

Copyright by Trường THPT Số 2 An Nhơn-Bình Định | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 20 Tháng Tư 2024  Đăng Ký  Đăng Nhập